Nhận Biết Thành Phần Trong Mỹ Phẩm Để Tránh Tình Trạng Kích Ứng Da

Nhận Biết Thành Phần Trong Mỹ Phẩm Để Tránh Tình Trạng Kích Ứng Da

 

Dạ nhạy cảm là tình trạng da dễ bị ngứa, châm chích, nóng rát, đỏ, căng sau khi tiếp xúc với các sản phẩm chăm sóc da hoặc những tác động khác từ môi trường ô nhiễm bên ngoài. 

 

Không phải ai cũng sở hữu làn da nhạy cảm từ lúc mới sinh ra. Khi lớp Lipid trên bề mặt bị tác động xấu trong một thời gian dài, do những tác nhận nhiệt độ, môi trường ô nhiễm hoặc hóa chất độc hại sẽ dễ gây tổn thương trên da làm da trở nên mỏng yếu và nhạy cảm. Hàng rào bảo vệ da sẽ bị tác động và suy yếu, sức đề kháng của da dần yếu kém. Lúc này bạn phải hiểu rõ được yếu tố tiên quyết giúp da khỏe mạnh, để phục hồi làn da nhạy cảm, dễ kích ứng. 

 

Da kích ứng, ửng đỏ 

 

Những làn da nhạy cảm luôn cần chế độ chăm sóc đặc biệt. Không phải cứ mỹ phẩm đắt giá là hiệu quả. Nguyên tắc "bất di bất dịch" với mỹ phẩm dành cho da nhạy cảm là không được có bất kỳ thành phần gây kích ứng cho da, và đạt tiêu chuẩn các bài test kiểm định an toàn cho da nhạy cảm.

 

Lựa chọn mỹ phẩm không có thành phần gây kích ứng da 

 

Trong những thành phần gây kích ứng cho da thì Paraben là thành phần dễ xuất hiện nhất trong các sản phẩm dưỡng da, là chất bảo quản dùng để ngăn ngừa sự nhiễm khuẩn và hạn chế phân hủy của các thành phần trong mỹ phẩm.

 

Methylparaben (một trong 3 dạng phổ biến của paraben) khi thoa lên da có thể phản ứng với tia UVB trong ánh nắng mặt trời, khiến da suy giảm sức đề kháng và dễ bị tổn thương bởi các tác động bên ngoài.

 

Những thành phần trong mỹ phẩm dễ gây kích ứng da 

 

Hiểu được những vấn đề trên, Soap xà phòng rửa mặt dầu dừa Cocolarme Nhật Bản nói không với thành phần này. Không chứa 0% Paraben, 0% Ethanol, 0% hương liệu, 0% chất tạo màu, 0% dầu khoáng - những thành phần tối kỵ của làn da nhạy cảm. 

 

Soap xà phòng rửa mặt dầu dừa Cocolarme Nhật Bản

 

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm của Nhật Bản, các sản phẩm Cocolarme trước khi xuất hiện trên thị trường đều được nghiên cứu và thông qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Với tiêu chuẩn 6 không, sản phẩm đã được thông qua bài test không gây dị ứng ngay cả với làn da nhạy cảm. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm sử dụng và cảm nhận làn da trở nên khỏe mạnh, mịn màng, rạng rỡ.

 

Bọt xà phòng làm sạch sâu, bông bọt mịn 

 

Ngoài ra, Soap xà phòng rửa mặt dầu dừa Cocolarme chứa đến 40% dưỡng chất đẹp da giúp kích thích tái tạo da, tăng cường hàng rào bảo vệ da, duy trì sức đề kháng để da khỏe mạnh mỗi ngày. 

 

Sau khi làm sạch da với Soap xà phòng rửa mặt Cocolarme, bạn có thể sử dụng toner cân bằng và lotion dưỡng ẩm để đẩy nhanh hiệu quả chăm sóc da.

 

Sản phẩm gợi ý cho bạn:

 

Trọn bộ dưỡng da từ thiên nhiên  - Cocolarme 

 

 

 SAKURA FOREST - CÙNG NÀNG GIỮ TRỌN THANH XUÂN 

️- Website đặt hàng: https://sakuraforest.vn/ 

- Fanpage: https://www.facebook.com/sakuraforestvietnam

- Các kênh thương mại điện tử:  ShoppeTiki

- Hotline: 0844481188

- Địa chỉ: 107A Hồ Thị Kỷ - Phường 1 - Quận 10 - TP. HCM

Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận