Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

CÔNG DỤNG

MUA & NHẬN ƯU ĐÃI

00
00
00
00

ƯU ĐÃI CÒN LẠI TRONG

Bình luận

Cho mình hỏi mua kem này ở đâu ạ? Xưa mình ở HN đi khám da vì thâm nám, xong bác sĩ da liễu có kê cho hộp này cùng các loại thuốc khác, nhưng giờ mình vào Sài Gòn rồi nên không biết tìm ở tiệm nào có nữa.

Mai Thy

7 giờ trước

Hi Thy, bạn có thể đặt mua trực tiếp ở link bên trên bài viết ạ. Đây là hàng nhập khẩu chính hãng Nhật Bản do công ty mình độc quyền phân phối tại Việt Nam nha.

Glaskin

16 giờ trước

Kem xài khá ưng, không bết dính mà lại còn mát, thích nhất là khi xài kem nó tan ra thành nước, da mịn mướt đã lắm. Sẽ ủng hộ!

Hạnh Như

23 giờ trước

Trước đây mình xài La Mer loại 2tr5 một hộp, nhưng sau khi mua dùng thử Glaskin thì chuyển hẳn luôn vì giá rất hợp lý, mà xài không thua kém gì La Mer cả. Hiếm loại kem nào trong tầm giá có thể ngang loại này về chất lượng. 10/10!

Huỳnh Thuý Vy

1 ngày trước

Cảm ơn Như đã sử dụng sản phẩm và ủng hộ Glaskin nha! Chúc Như luôn có một làn da bóng mịn căng mướt nhé ^^!

Glaskin

16 giờ trước

Cảm ơn Vy đã yêu thích Glaskin nha! Sản phẩm được sản xuất với tâm thế mang lại cho khách hàng giá trị tốt nhất nên yêu cầu đầu ra về chất lượng cực kỳ cao. Mong là Vy sẽ luôn có một làn da mướt mát phát mê nhen <3.

Glaskin

16 giờ trước

Mình trước đây cũng xài kem loại 3-4tr 1 hộp nhưng sau xài thử loại này hợp da quá, thế là dùng luôn. Mình dùng đến hộp thứ 6 rồi.

Thuỵ Khanh

16 giờ trước

Lúc đầu không tin, xong xài hết 2 hộp thì hết hẳn đồi mồi. Thực sự là giờ mới biết hàng Nhật Bản nội địa chất lượng có khác! Đỉnh thật sự.

Phương Dung

23 giờ trước

Cảm ơn Dung nha!! Vâng Glaskin sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Nhật Bản ạ! 

Glaskin

16 giờ trước

NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 33%