Triết lý Sakura Forest

Sakura Forest (桜の森ーSakura No Mori) với phương châm “Nụ Cười và Hạnh Phúc của Khách Hàng” là chìa khoá cho sự thành công của các nhân viên, đó cũng chính là triết lý kinh doanh của tập đoàn Sakura Forest.


Chúng tôi hi vọng Sakura Forest sẽ không chỉ là nơi gửi gắm trọn vẹn niềm tin của quý khách hàng mà còn là người bạn đồng hành cùng quý khách trên hành trình chinh phục hạnh phúc. Với nhiệt huyết đó, chúng tôi luôn tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất để có thể đưa đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất 

Bạn đã sẵn sàng cùng Sakura Forest trở nên hạnh phúc chưa ?

Tầm nhìn - Sứ Mệnh

Khi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm thiên về sức khoẻ và sắc đẹp, chúng tôi luôn chú trọng đến những chất liệu tự nhiên và thuần tuý nhất. Trong thời đại ngày nay, khi các hãng lớn nhỏ đều đua theo con đường hoá mỹ phẩm (mỹ phẩm sản xuất từ các thành phần hoá học), thì Sakura Forest là một trong những công ty đầu tiên tiên phong trong việc dung hợp tác dụng của các thành phần tự nhiên lên làn da con người.

Vì vẻ đẹp và sức khoẻ của khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và cam kết những sản phẩm được bán ra thị trường đều là những sản phẩm thật sự tốt: từ nguyên liệu, thành phần, công dụng, tính an toàn, quy trình sản xuất và thử nghiệm đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Tiêu chí nghiên cứu - phát triển sản phẩm của Sakura Forest đó là “Hiệu quả và thân thiện với làn da, mọi khách hàng đều có thể yên tâm sử dụng”, nên các công thức của Sakura Forest luôn luôn phải đảm bảo được kết hợp hài hoà các thành phần tự nhiên hữu hiệu nhất và loại bỏ tất cả các thành phần có không tốt cho da. 

Sakura Forest Việt Nam

Sakura Forest Việt Nam là công ty con thuộc tập đoàn đa quốc gia Sakura Forest có trụ sở chính tại Nhật Bản được thành lập năm 2004, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên dành cho phái nữ. 


Cho đến nay, tập thể Sakura Forest và bộ sản phẩm Cocolarme đều đang nỗ lực không ngừng phát triển, đột phá giới hạn của thị trường để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Chỉ trong vòng 15 năm thành lập trụ sở chính tại Nhật Bản, hơn 10 năm kể từ ngày ra mắt sản phẩm đầu tiên xà phòng rửa mặt chiết xuất dầu dừa trị mụn đầu đen và se khít lỗ chân lông, hiện nay cái tên Cocolarme đã có mặt tại 8 quốc gia trên thế giới: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Phillippines, Singapore, Mỹ, Indonesia và phục vụ hơn 15.000.000 khách trong suốt 10 năm qua. 


Sakura Forest Việt Nam rất tự hào khi được độc quyền phân phối chính thức dòng sản phẩm chất lượng tốt từ thiên nhiên Nhật Bản về thị trường Việt Nam để đồng hành, chăm sóc và phục vụ cho chính con người Việt Nam, với tâm niệm: Mỗi khách hàng chỉ cho mình một cơ hội, phải làm khách hàng hài lòng như không bao giờ có cơ hội thứ hai bằng tất cả sự nhiệt tình và tấm lòng chân thành vốn có, chúng tôi mong muốn sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường lưu giữ nét thanh xuân của mỗi khách hàng.